ที่มาของรายได้

ที่มาของรายได้

Paypoint Service (เพย์พอร์ท เซอร์วิส) เป็น แฟรนไชส์ไปรษณีย์ขายขาด ไม่มีสัญญาผูกมัดกับลูกค้า ซอฟต์แวร์ดูแลตลอดอายุการใช้งาน ทางเรามีหน้าที่ ลงโปรแกรม สอนการใช้งาน  ติดตั้งอุปกรณ์และป้ายตามแพกเกจที่ลูกค้าเลือกคะ ทุกแพกเกจสอนเหมือนกันหมดต่างกันที่อุปกรณ์ที่จะได้รับ  รูปแบบการลงทุน

แฟรนไชส์-ไปรษณีย์เอกชน


ปุ่มไลน์
โทร 0868883656,0992188853 คุณโอ๋

         งานไปรษณีย์เอกชน เป็นการรวบรวมพัสดุของลูกค้าหน้าร้านแล้วนำไปส่งต่อที่ไปรษณีย์ไทยที่เราสะดวก ปกติจะจัดส่งวันละ 1 รอบโดยทาง Paypoint จะมีโปรแกรมช่วยคิดคำนวณค่าบริการและปริ้นใบเสร็จให้ลูกค้า รายได้จะมาจากค่าบริการที่เรียกเก็บเพิ่มจากเรทค่าบริการของไปรษณีย์ไทย ซึ่งโปรแกรมได้ตั้งค่าไว้ให้แล้ว เฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 20-50 บาท/ชิ้น และ กำไรจากการขายกล่อง ซอง อุปกรณ์แพกกิ้ง

      ถ้าไปรษณีย์ไทยใกล้บ้านรับระบบที่เรียกว่า DropOff EMS ไม่เกิน 500 กรัม เริ่ม 34 สุทธิ ไปรษณีย์ไทยเก็บ 52 บาท เราก็สามารถที่จะได้ส่วนลดจากไปรษณีย์ไทยซึ่งเราจะ + ค่าบริการเพิ่มหรือไม่ก็ได้ นอกจากนี้ในการรับส่งพัสดุทางเราได้นำระบบขนส่งเอกชนเข้ามาเป็นบริการเสริมในร้านอีกช่องทางหนึ่งโดยที่มีเจ้าหน้าที่เข้ารับพัสดุทุกวัน ส่วนคำถามที่ว่าจะมีรถของไปรษณีย์วิ่งเข้ารับหรือไม่ขึ้นอยู่กับความพร้อมของไปรษณีย์ไทยแต่ละท้องที่ว่ามีเจ้าหน้าที่หรือรถหรือมีนโยบายที่จะเข้ารับให้กับลูกค้าหรือไม่ถ้ามีสามารถที่จะเรียกเขาเข้ารับสินค้า พัสดุของเราได้เลยแต่ถ้าหากว่าเขาไม่มีความพร้อมเราก็ต้องนำไปจัดส่งเองที่ไปรษณีย์ไทยค่ะ

     บริการส่งพัสดุด่วนทั่วไทย Flashexpres,Scg express ,ALPHA ,CJ Logitics Lalamove , DHL  และขนส่งอื่น ขึ้นอยู่กับรหัสไปรษณีย์ต้น ทางที่หน้าร้านตั้งอยู่ว่าขนส่งนั้น สามารถเข้ารับได้ไหม


แพ็คเกจ 6,900 บาทแฟรนไชส์ไปรษณีย์เอกชน

ระบบชำระบิลและเติมเงินมือถือออนไลน์ เราต้องเปิดบัญชีกลางกับระบบออนไลน์ เพื่อโอนเงินเข้าสำรองไว้ เมื่อมีลูกค้ามาชำระบิล เราก็เก็บเงินสดกับลูกค้าหน้าร้าน แล้วสั่งชำระบิลไปในระบบ ระบบจะตัดเงินในบัญชีกลางและชำระต่อให้เราอีกทีคะ


แฟรนไชส์ไปรษณีย์เอกชน
การเติมเงินมือถือเป็นการเติมเงินแบบออนไลน์ได้รับเงินทันที
เราจะได้ผลตอบแทนเป็นส่วนลดจากระบบ วันทูคอล=3.5% ,ดีแทค=3.5% , ทรูมูฟ=4% ,เพนกวิน ,My by cat ,TOT
หมายความว่า สมมติ ลูกมาเติมเงิน 100 ระบบทรูมูฟ เราจะเก็บเงินมา100หรือบวกเพิ่มแล้วแต่ทำเล แล้วเราก็เติมเงินให้ลูกค้า100แต่ระบบจะหักเงินจากกระเป๋ากลางเราไปเพียง 96บาท อีกทั้งสามารถซื้อโปรเสริมของทุกค่ายได้ด้วยค่ะ สมัครทดลองใช้โปรแกรมไปรษณีย์
    บริการโอนเงินด่วนทุกธนาคาร ทางเราจะมีโปรแกรมไว้สำหรับเปิดบิลเก็บค่าบริการกับลูกค้า ส่วนการโอนเงินจริงเป็นการโอนผ่านแอพพลิเคชั่นหรือผ่านธนาคารของร้านโดยตรงและรายได้จากเกิดขึ้นจากค่าบริการที่เราเรียกเก็บจากลูกค้าเพิ่ม ประมาณ30-100บาท/ครั้ง

    การจองตั๋ว สามารถจองได้ทั้งรถทัวร์กับเครื่องบิน ส่วนรถไฟยังไม่เปิดจองทางออนไลน์ รายได้เกิดจากค่าบริการที่เรียกเก็บประมาณ50-100บาท/1การจอง

การรับทำประกัน พรบ. ต่อภาษี กว่า 30 บริษัท 
-การรับทำประกัน พรบ.เหมาะสำหรับลูกค้าที่มีบัตรนายหน้าประกันภัย ทาง paypoint มีดิวกับบริษัทประกันและโบรคเกอร์ไว้ให้คะ

ต่อภาษี สามารถรับทำแบบออนไลน์ได้เลยคะแต่อยู่ในเงื่อนไขว่ารถต้องมีอายุไม่เกิน7ปี(รถยนต์)

การถ่ายรูปด่วน จะมีอุปกรณ์ให้ในแพกเกต  89,000 บาท จะเหมาะสำหรับร้านที่มีพนักงานประจำร้านมากกว่า1คนเพราะต้องใช้เวลาพอสมควรในการทำ ต้นทุนอยู่ประมาณโหลละ 20 บาท ดังนั้นจะได้กำไรต่อโหลประมาณ 80-100 บาท

ถ่ายเอกสาร ปริ้นงาน จะมีเครื่องปริ้นที่สามารถถ่ายเอกสารได้ แฟกซ์ได้ในแพกเกต 59,900 บาท (ถ่ายเล็กๆน้อยๆ)

จำหน่ายกล่อง ซอง อุปกรณ์แพกกิ้ง Paypoint เองที่ออฟฟิตเปิดเป็นหน้าร้านจำหน่ายอุปกรณ์แพกกิ้งด้วยคะโดยทางเราให้โรงงานผลิตให้ดังนั้นต้นทุนของกล่อง ซองจะค่อนข้างถูก ทางร้านสามารถนำไปขายต่อเพื่อเป็นรายได้อีกทางหนึ่งคะ  ราคาอุปกรณ์แพ็คกิ้งทุกชนิด


ธุรกิจแฟ รไช ส์ไปรษณีย์


กล่อง ซอง อุปกรณ์แพ็คกิ้ง


กล่องไปรษณีย์

ขายกล่องไปรษณีย์ รับทำกล่อง กล่องกระดาษลูกฟูกสำเร็จรูป ซองขยายข้าง ซองกันกระแทก พลาสติกกันกระแทก เทปกาว เชือกมัดกล่องพัสดุ ราคาถูกที่สุด มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ


ส่งสินค้าด้วย EMS Drop-Off

ติดต่อโอ๋ที่นี่ได้เลยค่ะ