ผลิตภัณฑ์ Cozingi คุณสมบัติเพิ่มและเสริมภูมิคุ้มกัน ต้านเชื้อไวรัส

ผลิตภัณฑ์ Cozingi คุณสมบัติเพิ่มและเสริมภูมิคุ้มกัน ต้านเชื้อไวรัส
เลข อย 50-1-18363-5-0001 ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล

1 กล่อง 1,200 บาท (ส่งฟรี)
2 กล่อง 2,300 บาท (ส่งฟรี)
3 กล่อง 3,300 บาท (ส่งฟรี)


ผลิตภัณฑ์ Cozingi คุณสมบัติเพิ่มและเสริมภูมิคุ้มกัน ต้านเชื้อไวรัส
โดยการสร้างประตู 3 ด่าน 
ประตูด่านที่ 1: เพิ่มภูมิคุ้มกัน โดย เบต้ากลูแคน (β-glucan) และสารสกัดเห็ดหลินจือ
 ประตูด่านที่ 2: ป้องกันไวรัสเข้าเซลล์ และยับยั้งการแบ่งตัวของไวรัส โดยสารสกัดกระชายและขิง
 ประตูด่านที่ 3: ลดการอักเสบ ต้านอนุมูลอิสระ โดยสารสกัดขมิ้น ลูกหม่อน และมะขามป้อม

องค์ประกอบ

  1. เบต้ากลูแคน (β-glucan)
    • เป็นโพลิแซคคาไลด์ชนิดหนึ่ง เกิดจากการเชื่อมต่อกันของกลูโคสด้วยพันธะ beta-glycoside
    • โครงสร้างที่พบมากที่สุดและมีผลต่อการเพิ่มประสิทธิภาพของระบบภูมิคุ้ม กันของร่างกายคือ โครงสร้างแบบ (1,3/1,6) β-glucan
    • เมื่อเรารับประทาน เบต้ากลูแคน เข้าไป จะถูกดูดซึมโดย Microfold cell ที่อยู่ตามเยื่อผิวของผนังลำไส้เล็ก และจะ macrophage ทำหน้า ลำเลียง เบต้ากลูแคน ไปยังระบบภูมิคุ้มกันส่วนอื่นๆทั่วร่างกาย เพื่อกระตุ้นการทำงานของเซลล์ภูมิต้านทานอื่นๆ
  2. เห็ดหลินจือ
    • “เห็ดหลินจือ” เป็นของหายาก มีคุณค่าสูงในทางสมุนไพรจีน ที่ใช้กันมานานกว่า 2,000 ปี นับตั้งแต่สมัยจักรพรรดิฉินซีฮ่องเต้
    • เห็ดหลินจือมีมากกว่า 100 สายพันธุ์ สายพันธุ์ที่นิยมนำมาบริโภคเพื่อบำรุงร่างกายและรักษาโรคมากที่สุดก็คือ เห็ดหลินจือแดง (Ganoderma lucidum) เนื่องจากมีสารที่เป็นประโยชน์มากที่สุด
    • เห็ดหลินจือมีสาร เบต้ากลูแคน เป็นองค์ประกอบ จึงเพิ่มคุ้มกันในร่างกายได้
  3. กระชาย
    • ในยาแผนโบราณใช้กระชายเพื่อต้านการอักเสบ แผลพุพอง ปากแห้ง ไม่สบายกระเพาะอาหาร บิด โรคในช่องปาก โรคมะเร็ง และความผิดปกติของไต
    • การศึกษาพบฤทธิ์ทางชีววิทยาของกระชาย ได้แก่ ต้านเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา บรรเทาอาการปวด ลดไข้ และต้านการอักเสบ
    • โดยมีรายงานสารสำคัญที่พบในเหง้าของกระชายเหลืองคือ pinostrobin, 1,5-cineol, pinocembrin, chromene, panduratin C, panduratin A, uvangoletin, cardamonin และ alpinetin has been
  4. ขิง
    • ขิงมีศักยภาพในการรักษาโรคหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น โรคข้อเสื่อม อาหารไม่ย่อย ท้องผูก แผลทางเดินอาหาร โรคหลอดเลือดหัวใจ ความดันโลหิตสูง อาเจียน โรคเบาหวานและโรคมะเร็ง นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติต้านการอักเสบ ต้านอนุมูลอิสระ และต้านเชื้อจุลินทรีย์
    • สารสำคัญที่พบในขิงมีทั้งสารระเหยได้ ได้แก่ sesquiterpene และ monoterpenoid hydrocarbons และสารระเหยไม่ได้ ได้แก่ gingerols, shogaols, paradols และ zingerone
  5. ขมิ้น
    • ขมิ้นถูกนำมาใช้ในหลายประเทศในเอเชียอย่างยาวนาน เหง้าใต้ดินนิยมใช้เป็นเครื่องเทศประกอบอาหาร และเป็นยาสมุนไพร
    • การศึกษาพบว่าขมิ้นเหลืองมีฤทธิ์ทางชีววิทยาหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นฤทธิ์ต้านการอักเสบ ต้านอนุมูลอิสระ ต้านมะเร็ง ต้านการอุดตันของเส้นเลือด ชะลอวัย ต้านเชื้อแบคทีเรีย สมานแผล และเพิ่มความจำ
    • สารออกฤทธิ์ที่พบในขมิ้นมีหลายชนิด ได้แก่ curcumins I-III, turmerin, turmerone, elemene, furanodiene, curdione, bisacurone, cyclocurcumin, calebin A และ germacrone สารเหล่านี้มีคุณสมบัติต้านมะเร็งและต้านการอักเสบ
  6. ลูกหม่อน
    • มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในระดับสูง มีวิตามินและแร่ธาตุ โดยเฉพาะวิตามินซี โพแทสเซียม แคลเซียม แมกนีเซียม
    • มีสาร Resveratrol (ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพของหลอดเลือด)
    • เป็นอาหารเสริมสุขภาพสำหรับ ทางเดินอาหาร หลอดเลือด (รักษาความดันโลหิตให้แข็งแรง) ข้อ ทางเดินปัสสาวะ และระบบทางเดินหายใจ
  7. มะขามป้อม
    • มะขามป้อม มีวิตามินซีสูงมากที่สุดในบรรดาพืชทุกชนิดที่มีในโลก
    • มะขามป้อมมีฤทธิ์ดังนี้
    – ต้านอนุมูลอิสระ : มะขามป้อมต้านอนุมูลอิสระได้ดีมาก
    – ต้านแบคทีเรีย
    – ผลต่อระบบหัวใจและหลอดเลือด
    – ฤทธิ์ลดไขมันในเลือด
    – มีฤทธิ์ต้านมะเร็ง
    – มีฤทธิ์ต้านไวรัส
    – มีฤทธิ์ลดการอักเสบ
    – มีฤทธิ์เพิ่มภูมิคุ้มกัน
ผลิตภัณฑ์ Cozingi คุณสมบัติเพิ่มและเสริมภูมิคุ้มกัน ต้านเชื้อไวรัส
ผลิตภัณฑ์ Cozingi คุณสมบัติเพิ่มและเสริมภูมิคุ้มกัน ต้านเชื้อไวรัส


ติดต่อโอ๋ที่นี่ได้เลยค่ะ